Home Dạy con Chồng cũ cản trở việc gặp con, Nhật Kim Anh không thể...

Chồng cũ cản trở việc gặp con, Nhật Kim Anh không thể kìm nén, lên tiếng với 5 triệu fan

61

Những ngày qua, chuyện hôn nhân tan vỡ của nữ diễn viên Nhật Kim Anh khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Đặc biệt, sau khi ly hôn nữ ca sĩ còn không được ở cùng con, thậm chí chồng cũ còn ngăn cản việc cô tiếp xúc với con trai.

chong cu can tro viec gap con, nhat kim anh khong the kim nen, len tieng voi 5 trieu fan - 1

Không có nỗi đau nào bằng nỗi đau của người mẹ bị tách biệt với chính đứa con mình đẻ ra. Vì vậy mà mới đây, trên page cá nhân có hơn 5 triệu người theo dõi, bà mẹ đã thốt lên rằng: “Mẹ nhớ Tin lắm, Tin có nhớ mẹ không?“.

Kèm theo đó là bức hình con trai đang nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên má nữ ca sĩ. Bức hình hẳn được chụp khi hai mẹ con còn được ở cạnh nhau.

chong cu can tro viec gap con, nhat kim anh khong the kim nen, len tieng voi 5 trieu fan - 2

12 nghìn người đã bày tỏ sự yêu thích và buồn bã cùng Nhật Kim Anh vì phải xa con. “Cố lên chị. Mẹ nào cũng muốn ở bên cạnh con. Cố gắng giành quyền nuôi con nha chị. Em cùng hộ chị”; “Không được ở với nhau nữa thì hãy để cho mẹ con gặp nhau. Tội cả Kim Anh và con“… là những lời động viên mà dân mạng dành cho Nhật Kim Anh.

chong cu can tro viec gap con, nhat kim anh khong the kim nen, len tieng voi 5 trieu fan - 3

Nhật Kim Anh không được quyền nuôi con trai sau ly hôn

Được biết trong một chia sẻ trước đó, nói về lý do cô không được quyền nuôi con sau ly hôn, Nhật Kim Anh bày tỏ: “Do phía gia đình chồng chỉ có anh Lộc là đứa con duy nhất vậy mà anh ấy cũng đi suốt, nên tôi thương ba mẹ chồng đơn độc một mình, hơn nữa ba mẹ tôi gần gũi và chăm sóc cháu sẽ tốt hơn, nên tôi mới quyết định nhường quyền nuôi con cho anh Lộc”.

Tuy nhiên, điều khiến cô đau buồn nhất là việc chồng cũ – Bửu Lộc luôn gây khó dễ trong việc để hai mẹ con gặp nhau, hạn chế cho cô gần con trai. Cô kể: “Tôi đã chờ đợi suốt hai mùa hè rồi và đến đợt hè năm nay, tôi muốn được dẫn con trai lên Sài Gòn để đưa con dẫn con đi đây, đi đó chơi, nhưng anh lại không đồng ý, anh chỉ cho phép tôi về Cần Thơ gặp con, điều đó khiến tôi rất bức xúc. Có lẽ do tôi càng im lặng, thì anh Lộc càng lấn tới, chính vì lẽ đó tôi mới quyết định thay đổi sang chế độ độc thân”.

Thậm chí, mọi thông tin về con trai đều được phía chồng cũ hạn chế đưa, cô còn không có tên trong danh sách đăng kí đưa đón bé đi học tại trường.

Theo Chi Chi (Khám phá)

[ad_2]

Để lại bình luận