Home Dạy con Ly hôn 9X nóng bỏng, Hồ Việt Trung quyết không lấy vợ...

Ly hôn 9X nóng bỏng, Hồ Việt Trung quyết không lấy vợ mới vì câu này của con gái

84

Con gái Xí Muội của Hồ Việt Trung hát nhạc sến.

Hồ Việt Trung là một trong những ca sĩ nhạc thị trường nổi đình đám nhất hiện nay. Anh được khán giả ái mộ qua phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư, Đừng giận anh nhé, Người quan trọng nhất…

Anh và hotgirl, người mẫu Mi Vân kết hôn vào năm 2014, sau đó cả 2 hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng Gia Hân (tên ở nhà là Xí Muội). Tuy nhiên tháng 9/2017, khi con gái được 3 tuổi, họ quyết định đường ai nấy đi, nam ca sĩ nhận quyền nuôi con, làm bố đơn thân từ đó đến giờ.  

Hồ Việt Trung tâm sự, từ khi làm bố anh thấy mình thay đổi nhiều hơn. Hiện giờ, niềm vui của anh không phải là những buổi tụ tập bạn bè nữa mà là những ngày được ở bên chơi đùa với con gái. Dù cuộc sống làm bố đơn thân đã có lúc anh mệt mỏi khi gia đình, con cái, công việc không ổn định và đã có lúc anh gặp khó khăn vì chưa thể chăm sóc con tốt nhưng anh sẽ cố gắng hy sinh tất cả để con được hạnh phúc.

ly hon 9x nong bong, ho viet trung quyet khong lay vo moi vi cau nay cua con gai - 1

Ca sĩ Hồ Việt Trung và con gái. 

Không muốn nói với con về chuyện bố mẹ ly hôn

Cuối năm ngoái, anh tiết lộ việc tái hợp lại với hotgirl Mi Vân sau gần 2 năm chia tay nhưng mới đây trong một chương trình truyền hình, Hồ Việt Trung lại thừa nhận chuyện ly hôn và làm bố đơn thân của mình. Chuyện này là như thế nào, thưa anh?

Trung làm bố đơn thân hơn 1 năm rồi. Hiện tại, mình vẫn chưa nói với con về chuyện bố mẹ chia tay và mình cũng không muốn nói cho con trong lúc này vì con còn nhỏ quá. Giữa mình và vợ cũ vẫn sống vui vẻ bình thường. Bé chỉ biết mình và vợ không ở chung với nhau thôi chứ không hề biết lý do tại sao, như thế nào hết.

Mình chia sẻ chuyện đang làm bố đơn thân để ai muốn yêu mình sẽ có thêm cơ hội, hoặc là người cũ của mình bước thêm bước nữa có thể đường đường chính chính mà đi. Chuyện tình của mình trước đó đã được báo chí viết nhiều lắm, ai cũng biết nên khi mình muốn quen ai hay hỏi ai người ta cũng không dám yêu. (Cười)

Người mẹ nào cũng mong muốn được nuôi con, anh có gặp khó khăn để giành quyền nuôi con về mình?

Mình không gặp khó khăn gì vì 2 vợ chồng có sự bàn bạc với nhau trước rồi. Mình có điều kiện tốt hơn nên mình nuôi con, vợ cũ mình có thể tới thăm nom bình thường.

Hiện nay mối quan hệ của anh và vợ cũ như thế nào?

Mình và vợ cũ vẫn là bạn, lâu lâu cũng đi ăn chung với con cho tình cảm.

ly hon 9x nong bong, ho viet trung quyet khong lay vo moi vi cau nay cua con gai - 2

Hiện tại anh và hotgirl Mi Vân vẫn làm bạn, cùng nhau chăm sóc con, đi ăn để con nhận tình cảm từ ba mẹ. 

ly hon 9x nong bong, ho viet trung quyet khong lay vo moi vi cau nay cua con gai - 3

Cô vẫn đến thăm nom với con bình thường dù cả 2 đã chia tay. 

Từng khó khăn vì không chăm sóc con tốt

Làm bố đơn thân khi con còn nhỏ chắc hẳn anh gặp rất nhiều khó khăn, có lúc nào anh cảm thấy mệt mỏi và nản lòng nhất?

Mình may mắn được ông bà nội giúp đỡ nuôi con bởi nếu một mình mình chăm con thực sự sẽ không chăm nổi, mình còn phải đi làm nữa. Thời gian làm bố đơn thân, mình phải tự tay làm mọi thứ. Hai bố con nương tựa vào nhau. Rất may con gái không khóc đòi mẹ vì cháu quấn ông bà nội. Mỗi khi đi diễn về nhìn thấy con, mình lại dặn mình phải cố gắng để con gái luôn vui vẻ.

Tháng 10 năm ngoái, mình bị bệnh phải cắt amidan, ngừng hát 2 tháng. Lúc đó, gia đình, con cái, công việc không ổn định, mình mệt mỏi lắm. Đó là khoảng thời gian mình mệt mỏi nhất. Mình không khó khăn về kinh tế vì tiền đi hát dành dụm được có thể mua nhà, mua xe và nghỉ hát dùng tiền tích lũy đó nhưng mình khó khăn trong chăm sóc con, mình chưa quen.

Bận rộn với công việc như vậy, hiện tại, mỗi ngày của anh và con diễn ra như thế nào?

Ngày nghỉ, mình ở nhà chơi với con, chở con đi chơi. Mình đi quay cũng cho con đi để con học hỏi thêm vì mình xác định cho con theo nghệ thuật.

Từ khi làm cha, mình thay đổi lắm, ngày xưa thích đi du lịch nhưng bây giờ cứ xong việc là về với con cho vui, ít đi chơi lắm. Mỗi lần nằm nói chuyện với con là lúc mình vui nhất. Con lanh lắm nên nói nhiều câu vui. Có lúc con kể chuyện này kia xong hỏi “Ba có thấy con xàm xí không?” (Cười).

Nuôi con một mình chắc hẳn sẽ rất tốn kém. Anh dành bao nhiêu tiền một tháng cho con gái?

Một tháng tiền cho con tổng cộng 10 triệu, tiền học mẫu giáo, ăn uống, quần áo nhưng năm sau con đi học chắc sẽ nhiều hơn nữa vì phải học tiếng Anh, mình tìm hiểu thì cũng hết hơn trăm triệu một năm ở trường quốc tế.  

Bé không đòi hỏi ba nhiều, mình cho ăn, cho bé mặc gì hay đi đâu cũng được.

Bé biết ba là người nổi tiếng, đi đâu cũng hỏi bạn “biết Hồ Việt Trung không?” rồi bảo “Bạn không biết thì không chơi với bạn nữa”. Ai đụng vô con cũng bảo “Bạn biết mình là ai không? Mình là con của Hồ Việt Trung đó”. (Cười)

Nghe con nói vậy mình vui nhưng cũng nghĩ cần phải quan tâm con hơn, là thần tượng cho con sau này và cố gắng sống tốt đem lại tiếng thơm cho con.

ly hon 9x nong bong, ho viet trung quyet khong lay vo moi vi cau nay cua con gai - 4

ly hon 9x nong bong, ho viet trung quyet khong lay vo moi vi cau nay cua con gai - 5

Đối với Hồ Việt Trung làm cha khó nhất nhưng cũng vui nhất. 

Con gái giữ ba, không cho đi lấy vợ

Anh có thể chia sẻ một chút về tính cách bé Xí Muội?

Bé thích hát, múa giống mình, bé thích dòng nhạc bolero. Mới mấy tuổi mà bé đã hát nhạc sến rồi. Bé Xí Muội biết nói sớm, thích hát từ lúc 2 tuổi. Mình cho con học múa, đi học thêm và lúc rảnh mình dạy con hát nhiều lắm.

Bé là một cô bé nhí nhảnh, vui vẻ, hài hước y chang ba nên vui lắm. Bé cũng giữ ba lắm, hôm nào đi diễn lâu không về là con điện hỏi “Ba đi đâu vậy, sao ba đi làm mà đi qua đêm không về nhà?”. Con quản ba không cho ai đụng vô luôn.

Đôi khi 2 ba con nằm với nhau, mình hỏi con “Ba đi lấy vợ nha” con không cho bảo “ Không, ba không được lấy”. (Cười)

Anh là một ông bố nghiêm khắc hay mềm mỏng với con?

Mình vừa nghiêm khắc vừa mềm mỏng với con những lúc cần. Mình vừa làm cha vừa làm mẹ nên đòi hỏi rất nhiều sự khôn khéo trong dạy con. Không phải con thích gì mình cũng chiều, chỉ những cái xứng đáng mình mới mua và từ xưa mình chưa bao giờ đánh con hết, có giận mấy cũng chỉ la thôi, đó là nguyên tắc của mình.

Trong dạy con, mình chú trọng nhất là dạy con lễ phép, sau đó là nghệ thuật, cần yêu nghệ thuật và mạnh dạn trong nghệ thuật.

Điều mình lo nhất hiện giờ là sức khỏe của con, cho con ăn học sao bằng người này người kia cho đầy đủ. Mình nghiên cứu cho con ăn gì, chơi gì tốt, dạy con như thế nào và xem chương trình gì để con học hỏi thêm.

ly hon 9x nong bong, ho viet trung quyet khong lay vo moi vi cau nay cua con gai - 6

ly hon 9x nong bong, ho viet trung quyet khong lay vo moi vi cau nay cua con gai - 7

Những khoảnh khắc hạnh phúc của anh và con gái. 

Hiện tại ông bà nội đang phụ giúp anh việc nuôi con, có khi nào anh và bố mẹ mâu thuẫn về quan điểm nuôi con?

Vợ cũ mình rất tin tưởng mình nuôi con nên không có mâu thuẫn gì còn bố mẹ mình đôi khi giữ con quá và khó hơn mình nhiều. Đa số mình để mẹ dạy, mẹ thường không cho Xí Muội đi đâu vì sợ bắt cóc, sợ lây bệnh còn mình thoải mái hơn, cứ bảo cho con ra ngoài học kiến thức xã hội.  

Anh đã ý định tìm cho một người phụ nữ để mình bớt cô đơn chưa?

Mình hiện tại chưa nghĩ tới và muốn để cho con lớn hơn chút. Mai sau khi con lớn, có nhiều mối bận tâm khác, có người yêu, lúc đó mình sẽ hưởng thụ tuổi già theo kiểu của mình. (Cười)

Mình luôn muốn nói với con rằng, ba thương con nhất và điều chắc chắn ba sẽ hy sinh tình cảm cho con và sẽ lo hạnh phúc của con trước rồi mới nghĩ đến hạnh phúc của ba sau.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (Khám phá)

[ad_2]

Để lại bình luận