Home Dạy con Từng thấy bố mẹ xô xát, con trai Vân Hugo giờ cám...

Từng thấy bố mẹ xô xát, con trai Vân Hugo giờ cám ơn bố mẹ, lý do thật ngọt ngào

121

Năm 2016, bà mẹ đơn thân Vân Hugo khiến dư luận bàng hoàng khi liên tiếp chia sẻ câu chuyên bản thân bị hỏng vĩnh viễn một bên mắt, mất dần giọng nói còn Bin – cậu con trai duy nhất lại mắc chứng bệnh tâm lý khó chữa.

Thời điểm ấy, trong chương trình “Muôn màu showbiz”, Vân Hugo chia sẻ với người hâm mộ cô vô cùng hối hận khi để đứa trẻ lúc đó chỉ hơn 1 tuổi chứng kiến cảnh xô xát giữa bố mẹ. Cô không ngờ chính những điều đó đã khiến cậu con trai duy nhất sang chấn tâm lý và hậu quả để lại khôn lường.

Nữ MC từng khóc nghẹn khi nghe bác sĩ cảnh báo “phải rất kiên nhẫn thì mới giúp được con. Nếu là bệnh lý thì mình còn biết được tay gãy thì bao giờ lành, chân đau thì bao giờ hết sưng…, nhưng liên quan đếm tâm lý thì mình chịu thua”.

tung thay bo me xo xat, con trai van hugo gio cam on bo me, ly do that ngot ngao - 1

Sau một thời gian dài trải qua những ngày tháng đồng hành cùng con vượt qua bệnh lý có tên gọi “sang chấn tâm lý”, mới đây, Vân Hugo gây bất ngờ khi khoe bức thư do chính tay con trai nhỏ gửi tặng bố mẹ và gia đình.

tung thay bo me xo xat, con trai van hugo gio cam on bo me, ly do that ngot ngao - 2

Trong bức thư, cậu bé đã gửi lời cám tới mẹ, cám ơn bố, cám ơn bà ngoại, ông ngoại, bà nội, ông nội…. cùng rất nhiều người thân yêu. Những lý do cậu bé đưa ra cho lời cám ơn khiến ai cũng bất ngờ bởi nó vô cùng đơn giản nhưng lại đầy ngọt ngào dưới con mắt một đứa trẻ 9 tuổi.

tung thay bo me xo xat, con trai van hugo gio cam on bo me, ly do that ngot ngao - 3

Những lý do cậu bé đưa ra cho lời cám ơn khiến ai cũng bất ngờ bởi nó vô cùng đơn giản nhưng lại đầy ngọt ngào dưới con mắt một đứa trẻ 9 tuổi.

Bên dưới bài đăng của Vân Hugo, rất nhiều người thân, bạn bè của nữ MC như Chiều Xuân, Vy Oanh, hotmom Thủy Bốp… đã để lại bình luận “tan chảy” vì tình cảm ngọt ngào của Bin dành cho mẹ Vân Hugo và gia đình.

tung thay bo me xo xat, con trai van hugo gio cam on bo me, ly do that ngot ngao - 4

Vân Hugo được biết đến là MC dẫn dắt các chương trình dành cho trẻ em, nhất là chương trình Vui cùng Hugo, Chúc bé ngủ ngon…  Không chỉ là MC, cô cũng tham gia đóng phim. Đặc biệt khi tham gia bộ phim ăn khách một thời “Nhật kí Vàng Anh” đã đưa cô đến gần hơn với khán giả. Xinh đẹp, đa tài, sau chia tay, ai cũng nghĩ cô sẽ có một cuộc hôn nhân êm đềm. Song cho đến hiện tại, Vân Hugo vẫn đang quyết định làm bà mẹ đơn thân bên cậu con trai nhỏ – bé Bin (tên thật là Tường Minh).

Theo Hạ Mây (Khám Phá)

[ad_2]

Để lại bình luận