Home Eva yêu Cởi váy tôi ra anh vội vã mặc lại, bước chân về...

Cởi váy tôi ra anh vội vã mặc lại, bước chân về chỉ nói đúng một câu

51

Từ khi yêu nhau tôi cũng xác định đây sẽ là bến đỗ cuối cùng bởi anh điềm đạm, có công việc ổn định bố mẹ anh gặp tôi cũng có vẻ vừa ý. Nhà 2 đứa tuy không gần nhưng cũng tiện đường đi lại, nếu có lấy nhau về sau ông bà nội ngoại qua thăm con thăm cháu được thường xuyên.

Yêu nhau 1 năm, ngoài những lần nắm tay chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn. 26 tuổi, không phải tôi “cố thủ” giữ thân mà tôi muốn khi tình cảm của 2 người đủ sâu đậm mới làm chuyện ấy. Từ lúc yêu có đôi lần anh xin tôi cho phép nhưng khi tôi nói không anh cũng ậm ừ chiều ý.

Thương anh, lại nghĩ tới việc sau này lấy nhau rồi chuyện ấy cũng nên đầu tư, hòa hợp… tôi quyết định chờ ngày kỷ niệm 1 năm sẽ tặng cho anh 1 bữa tiệc bất ngờ, cả đời khó quên.

coi vay toi ra anh voi va mac lai, buoc chan ve chi noi dung mot cau - 1

Từ khi yêu nhau tôi cũng xác định đây sẽ là bến đỗ cuối cùng bởi anh điềm đạm.

1 tuần trước, tôi đặt vé máy bay cho 2 đứa đi Bali trong 5 ngày làm quà yêu nhau. Thay vì chờ đợi quà từ anh tôi muốn “chơi lớn” 1 lần để anh cảm thấy tôi khác với tất cả những người con gái còn lại, không phải yêu anh vì tiền.

Bữa tiệc nhỏ được tôi chuẩn bị vội vã sau giờ làm, xong xuôi tôi gọi bảo bị sốt, cần anh tới đưa đi viện. Nhìn bộ dạng hớt hãi đến của anh tôi không khỏi bật cười, người đàn ông tôi yêu có thể vì tôi làm như vậy, cớ gì tôi bắt anh nhịn bấy lâu.

Đêm đó, chúng tôi quấn lấy nhau như những cô cậu đang độ tuổi hừng hực trẻ. Anh nâng niu, khám phá cơ thể tôi như thế đây là thứ anh quý nhất trên đời. Khi chiếc váy tuột khỏi người làm lộ ra cơ thể mỹ miều tôi thấy mắt anh ánh lên tia sáng rực rỡ.

Vậy mà chỉ sau đó 3s, anh khựng lại, kéo váy lên cho tôi rồi ngồi dậy. Tôi sốc không kịp nói tiếng nào, khi còn đang ú ớ thì anh đã mặc vội quần áo, đóng cửa ra về. Ra tới cửa anh quay lại lườm tôi, chỉ nói vỏn vẹn 1 câu: “Cô là loại con gái đó à?”

Sau khi định thần tôi gọi cho anh cả trăm cuộc, nhắn tin cho anh cả trăm tin, tất cả chỉ mong anh cho tôi một lời đáp hoặc ít nhất cũng phải để tôi hiểu ý anh là gì mà giải thích. 1 tuần trôi qua anh vẫn im lặng như vậy, tôi gọi cho bạn bè, bố mẹ anh để thăm dò xem anh có nói gì không nhưng tuyệt nhiên không ai biết chuyện ấy. Cuối cùng, đánh liều, tôi đến tận công ty anh làm tìm anh.

Ban đầu anh nhất quyết không gặp rồi cuối cùng cũng nói tôi ra quán cafe chờ. Vừa bước vào quán tin nhắn của anh cũng đến. Anh nói, anh không ngờ tôi là loại con gái như vậy, anh đã nghĩ tôi vẫn còn trong trắng hoặc ít nhất cũng là loại vui chơi biết giữ thân nào ngờ đâu bên ngoài đẹp bao nhiêu bên trong “đổ nát” bấy nhiêu.

Tôi công nhận tôi đã từng quan hệ với bạn trai trước nhưng tôi không phải loại con gái không biết điểm dừng như anh nói, tôi cũng công nhận cơ địa tôi không tốt từ lúc mới dậy thì “cô bé” cũng đã thâm chứ không có màu hồng hào như người ta vẫn nói.

Mặc cho tôi giải thích, anh vẫn nhất quyết nói tôi lừa dối anh. Anh bảo anh cần thời gian suy nghĩ để xem có thể tha thứ cho những gì tôi đã làm trong quá khứ không. Chưa hết anh còn bảo tôi nên mua nước hoa vùng kín, mua dung dịch vệ sinh mà dùng đừng để lần sau người khác cũng bỏ chạy như anh.

Tôi vừa tức vừa thương anh, giờ anh như thế tôi biết làm thế nào, mà chẳng nhẽ vì trước đó không dùng dung dịch vệ sinh mà tôi bị như thế này?

Theo Minh Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

[ad_2]

Để lại bình luận