Home Eva yêu Mẹ đơn thân 19 tuổi trúng tình yêu sét đánh với ông...

Mẹ đơn thân 19 tuổi trúng tình yêu sét đánh với ông già U60 bị gọi là "kẻ ấu dâm"

62

Tình yêu không phân biệt tuổi tác là có thật nhưng rất nhiều người vẫn phải thốt lên kinh ngạc với mối tình chênh nhau 43 tuổi của cặp đôi ông – cháu người Mỹ. Đó là chuyện tình của cụ lão Simpson 62 tuổi và cô gái Samantha 19 tuổi.

me don than 19 tuoi trung tinh yeu set danh voi ong gia u60 bi goi la "ke au dam" - 1

Chuyện tình của cụ lão Simpson 62 tuổi và cô gái Samantha 19 tuổi gây sóng gió ở Mỹ.

Theo đó, năm Samantha 18 tuổi, cô được một người bạn giới thiệu gặp gỡ ông Simpson 61 tuổi và cả hai yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Sau một năm hẹn hò, Samantha khăng khăng muốn cưới ông lão U62 làm chồng bất chấp sự phản đối của người thân và bạn bè.

me don than 19 tuoi trung tinh yeu set danh voi ong gia u60 bi goi la "ke au dam" - 2

Cặp đôi đã kết hôn từ tháng 1 năm 2018. Samantha chuyển đến căn hộ riêng của cô ở Berryville, Arkansas nơi ông Simpson nghỉ hưu. 

Cho dù cặp đôi có quan hệ nghiêm túc đến mức nào, Samantha vẫn bị nhiều người lạ gọi chồng cô là ‘kẻ bắt cóc trẻ em” hay “ấu dâm”. Samantha tiết lộ “Simpson lớn hơn tôi 43 tuổi. Khi chúng tôi cùng nhau đi ra đường, người ta hay nói anh là ông nội tôi. Khi chúng tôi hôn hoặc nắm tay nhau, người ta nói anh ấy bắt cóc trẻ em, thậm chí là “ấu dâm”….khiến tôi vô cùng bực mình”.

me don than 19 tuoi trung tinh yeu set danh voi ong gia u60 bi goi la "ke au dam" - 3

Cặp vợ chồng thường xuyên nhận được báo cáo từ những người xa lạ rằng Simpson là “kẻ ấu dâm”.

Samantha đã có một cuộc hôn nhân thất bại trước đó, và một đứa con trai chung với chồng cũ. Tuy nhiên bà mẹ đơn thân cho biết cô bây giờ rất hạnh phúc vì “Simpson có sự quyến rũ của một người đàn ông trưởng thành. Khi tôi ở với Simpson, anh ấy yêu tôi như một nữ hoàng. Đàn ông trẻ không thể làm điều này.”

me don than 19 tuoi trung tinh yeu set danh voi ong gia u60 bi goi la "ke au dam" - 4

Samantha cho biết chồng cô cư xử với cô lịch thiệp như một quý ông – điều trai trẻ ít ai làm được.

Gần đây, Samantha thậm chí còn tuyên bố muốn sinh con cho ông Simpson để tạo nên một gia đình trọn vẹn. Cô gái 19 tuổi cho biết: “Chúng tôi chỉ muốn mọi người nhận ra rằng chúng tôi đã kết hôn hạnh phúc và nghiêm túc với mối quan hệ của mình. Những người khác không nên kỳ thị chúng tôi theo cách như vậy”

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

[ad_2]

Để lại bình luận