Home Eva yêu Tìm cảm giác lạ, nam thanh niên đeo nhẫn vào "của quý"...

Tìm cảm giác lạ, nam thanh niên đeo nhẫn vào "của quý" rồi tái mặt "cầu cứu" bác sĩ

93

Ngày 23/7, Bệnh viện Đa Khoa đồng Đồng Tháp cho biết, vừa cấp cứu thành công cho một thanh niên bị tai nạn hy hữu khi tự đeo nhẫn vào dương vật của mình gây sưng tấy không tháo ra được. Trước đó 2 ngày, anh M.H (16 tuổi, ngụ Đồng Tháp) được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng dương vật bị đau, xung huyết, phù nề do một chiếc nhẫn kim loại thắt chặt đầu dương vật.

tim cam giac la, nam thanh nien deo nhan vao "cua quy" roi tai mat "cau cuu" bac si - 1

Qua tìm hiểu, anh bị tai nạn hôm trước nhưng không dám nói với cha mẹ. Đến hôm sau do bị đau quá, loét da dương vật thì mới báo người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ Trần Anh Trung – Khoa ngoại Tổng hợp Bệnh viện cho biết, sau khi kiểm tra, các bác sĩ đã dùng nhiều biện pháp để cắt đôi chiếc nhẫn giúp máu lưu thông trở lại. Hiện bệnh nhân đã hồi phục tốt, vết thương bớt sưng.

tim cam giac la, nam thanh nien deo nhan vao "cua quy" roi tai mat "cau cuu" bac si - 2

Các bác sĩ phải sử dụng đến cưa để lấy chiếc nhẫn ra

tim cam giac la, nam thanh nien deo nhan vao "cua quy" roi tai mat "cau cuu" bac si - 3

“Cậu nhỏ” được giải cứu thành công sau khi cắt chiếc nhẫn

Trước đó, ngày 6/11/2017, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cũng cho biết đã cấp cứu thành công một trường hợp tương tự cho một bé trai 13 tuổi (Biên Hòa) bị tai nạn hy hữu khi tự đeo nhẫn vào dương vật của mình gây sưng tấy không tháo ra được. Bé được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng dương vật bị đau, xung huyết, phù nề do một chiếc nhẫn kim loại thắt chặt đầu dương vật.

Báo Đồng Nai cho biết thêm, khi chiếc nhẫn bị mắc kẹt ở “của quý”, bé trai này không dám nói cho cha mẹ biết. 24 giờ sau do bị đau, loét vùng gốc dương vật bé mới báo người nhà đưa đi cấp cứu.

Một trường hợp khác là vào ngày 9/5/2018, thông tin từ Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang cho biết đơn vị này đã cắt thành công chiếc nhẫn trên của quý của một bệnh nhân nam nhập viện trong tình trạng dương vật sưng to và có nguy cơ hoại tử.

Trước đó người nhà của ông N. (ngụ phường 2, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) đưa ông vào bệnh viện cấp cứu với tình trạng dương vật bị sưng to, đau và đang có nguy cơ hoại tử vì ông N. đeo một chiếc nhẫn vào đầu dương vật.

tim cam giac la, nam thanh nien deo nhan vao "cua quy" roi tai mat "cau cuu" bac si - 4

Chiếc nhẫn lấy ra từ dương vật người đàn ông

Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm bác sĩ đã gây tê và cắt chiếc nhẫn ra khỏi dương vật của bệnh nhân. Sau khi được điều trị sức khỏe của ông N. đã ổn định và đã được xuất viện. Người nhà bệnh nhân cho biết ông N. đã đeo chiếc nhẫn vào dương vật khoảng 1 tháng nhưng đến khi ông bị đau thì gia đình mới phát hiện và đưa đi cấp cứu. Được biết ông N. bị trầm cảm nặng.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi gặp phải các trường hợp trên nếu bệnh nhân không được cấp cứu kịp thời sẽ có nguy cơ hoại tử dương vật rất cao do thiếu máu nuôi dưỡng kéo dài.

Theo H.M (Tổng hợp) (Khám phá)

[ad_2]

Để lại bình luận