Home Eva yêu Tổ chức đám cưới đúng lúc bão về, các thanh niên gồng...

Tổ chức đám cưới đúng lúc bão về, các thanh niên gồng mình giữ rạp dưới mưa

100

Video: Đám cưới gặp mưa bão, gió thổi nghiêng cả rạp

Ngày cưới là một ngày hết sức trọng đại và thiêng liêng. Bởi vậy, nhiều người phải xem ngày lành tháng tốt, tính toán kỹ lưỡng sao cho hợp tuổi với cô dâu chú rể, rồi mới lựa chọn ra được một ngày cử hành đám cưới, cho cặp đôi về 1 nhà được yên ổn, hạnh phúc. Vậy nhưng người tính không bằng trời tính, cũng không thể tính trước được thời tiết.

Vừa qua, đoạn video ghi lại cảnh một đám cưới bị gió bão thổi bay được chia sẻ trên mạng và thu hút nhiều người vào bình luận. Video dài 4 phút, trong đó, đám cưới đang diễn ra, khách khứa đều ngồi tham dự đông đủ nhưng khổ nỗi rạp cưới cứ xập xình chỉ chực đổ xuống. Các thanh niên khỏe mạnh phải ra sức đội mưa giữ rạp.

to chuc dam cuoi dung luc bao ve, cac thanh nien gong minh giu rap duoi mua - 1

Có những lúc gió thổi bay cả người

Dù người ướt nhẹp nhưng ai cũng vui vẻ, cười tươi. Người này giữ xong thì đổi người khác rồi tiếp tục gia nhập cuộc vui. Được biết, đám cưới này được tổ chức tại Nghệ An và video được đăng lên ngày 18/7 vừa qua.

to chuc dam cuoi dung luc bao ve, cac thanh nien gong minh giu rap duoi mua - 2

Người phải mặc áo mưa giấy, người ướt nhẹp từ đầu đến chân nhưng ai cũng vui vẻ

to chuc dam cuoi dung luc bao ve, cac thanh nien gong minh giu rap duoi mua - 3

Trong rạp, đám cưới vẫn diễn ra bình thường

Ngay khi được chia sẻ, nhiều người cho rằng mưa bão như thế, việc ăn uống và tổ chức đám cưới rất nguy hiểm. Vì nếu không may gió mạnh hơn thì sức người cũng không thể chống đỡ nổi, rạp có thể sập bất cứ lúc nào, gây nguy hiểm cho những người tham dự đang ngồi ăn uống.

“Nguy hiểm quá, bão như thế này mọi người nên vào trong nhà để trú mưa thì an toàn hơn.”, nickname H.L bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng vẫn chúc phúc cho cặp đôi, bởi họ phải vượt qua giông bão thực sự để đến với nhau. “Ngày cưới như vậy thì vất vả cho cô dâu với chú rể quá. Cầu chúc cho hai người trăm năm hạnh phúc nhé”, bạn N.A gửi lời tới tân lang tân nương.

Nickname N.H cũng bày tỏ: “Có lẽ đây sẽ là đám cưới đáng nhớ nhất của họ hàng hai bên mất. Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc.”

Theo H.M (Khám Phá)

[ad_2]

Để lại bình luận