Home Mẹ bầu Choáng với mẹ 21 tuổi mang thai đôi không biết, nửa đêm...

Choáng với mẹ 21 tuổi mang thai đôi không biết, nửa đêm đẻ con một mình trong bồn tắm

114

Khi mang thai đôi, các mẹ thường cảm thấy mệt mỏi, vất vả hơn vì bụng nặng gấp đôi, hai bé cũng sẽ nghịch ngợm, hoạt động nhiều hơn. Vậy nhưng gần đây một bà mẹ trẻ tại Anh đã gây sốc khi mang thai đôi mà không hề hay biết, nửa đêm đau bụng vào nhà vệ sinh đẻ một mình. 

Đó chính là Beth Bamford (21 tuổi, sống tại Staffordshire) không thể ngờ mình đang mang thai bởi cô vẫn có kinh nguyệt đều đặn. Cô cũng không có bất kỳ dấu hiệu gì của phụ nữ có thai như nghén, thèm ăn hay tăng cân. 

Có 2 lần Beth đến bệnh viện bởi cảm thấy cơ thể mệt mỏi nhưng các bác sĩ không hề phát hiện ra cô đang mang bầu mà chỉ cho rằng cô bị cảm cúm thông thường.

choang voi me 21 tuoi mang thai doi khong biet, nua dem de con mot minh trong bon tam - 1

Beth mang thai đôi mà không hề có dấu hiệu thai kỳ nào.

Cho đến một đêm, khi đang nằm ngủ cùng chồng thì Beth đột nhiên cảm thấy đau bụng. Cô lặng lẽ rời giường uống một ly nước rồi sau đó vào nhà vệ sinh.

“Đang ngồi đi vệ sinh thì tôi bỗng thấy có thứ gì đó tuột ra ngoài. Và thật quá sốc khi đó là một đứa trẻ. Tôi không gọi xe cứu thương mà gọi cho một dịch vụ cấp cứu và họ đã động viên cũng như hướng dẫn tôi xử lý tình huống từ xa. 

Họ nói rằng tôi cần cố rặn nhau thai ra nên tôi làm theo. Nhưng thứ chui ra không phải nhau thai mà lại là một đứa trẻ khác. Thật là một cú sốc khủng khiếp”, Beth kể lại. 

choang voi me 21 tuoi mang thai doi khong biet, nua dem de con mot minh trong bon tam - 2

Bà mẹ trẻ sinh 2 con trong nhà vệ sinh lúc nửa đêm.

Vì em bé thứ 2 không khóc nên Beth rất hoảng sợ, cô bắt đầu la hét nên chồng cô tỉnh dậy. Nhìn thấy vợ, anh cực kỳ hoảng hốt và cuống cuồng chạy đi tìm mẹ cũng như gọi cứu thương. Hai xe cấp cứu đến ngay sau đó và đưa 3 mẹ con vào viện. 

“Mọi người hỏi tôi những thông tin như tôi mang thai được bao nhiều tuần rồi, tình hình thai kỳ ra sao. Tôi nói mình hoàn toàn không biết nhưng họ không tin, thậm chí chồng tôi cũng vậy“, Beth cho biết. 

Các bác sĩ tin rằng Beth đã mang thai 37 tuần cho đến khi sinh bé. Nếu cô biết được việc mình mang thai và sinh con tại bệnh viện thì sẽ phải sinh mổ vì một trong hai bé nằm ngôi mông. 

choang voi me 21 tuoi mang thai doi khong biet, nua dem de con mot minh trong bon tam - 3

May mắn cả 2 bé đều khỏe mạnh.

3 mẹ con Beth được giữ lại bệnh viện 1 tuần để theo dõi tình hình sức khỏe. May mắn thay, dù mẹ không biết nên không bổ sung nhiều dinh dưỡng cũng như sinh hoạt, làm việc nặng bình thường suốt thai kỳ, 2 bé vẫn đạt chuẩn cân nặng và khỏe mạnh. Trong đó 1 bé nặng 2,6kg và 1 bé nặng 2,3kg. 

Xem thêm chủ đề Sinh đôi và đa thai
Xem thêm các chủ đề HOT khác

  • Câu chuyện mang thai

  • Tập luyện trong thai kì

  • Thai nhi theo tuần

Theo Minh An (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)

[ad_2]

Để lại bình luận