Home Nuôi con Bị chê "ở nhà chăm con là ăn bám chồng", hotgirl Trâm...

Bị chê "ở nhà chăm con là ăn bám chồng", hotgirl Trâm Anh phản ứng đầy bất ngờ

86

Video: Bé Cici làm điệu cực dễ thương

Sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, hotgirl Trâm Anh hiện đang trong khoảng thời gian ở nhà chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ cho bé Cici. Tuy nhiên, sự hy sinh này của bà xã Justa Tee lại bị một cư dân mạng vô lý lên tiếng bình luận không hay.

Cụ thể, cách đây ít giờ, Trâm Anh đăng tải hai hình ảnh về bữa ăn dặm bao gồm cháo đậu Hà Lan + bí đỏ + trộn sữa mẹ + chuối nghiền của con gái. Cô tự hào khoe chuyện con gái ăn ngon, chỉ chưa đầy 5 phút đã “vét sạch bát”.

bi che "o nha cham con la an bam chong", hotgirl tram anh phan ung day bat ngo - 1

bi che "o nha cham con la an bam chong", hotgirl tram anh phan ung day bat ngo - 2

Niềm hạnh phúc và tự hào nhất của các bà mẹ là con ăn ngon

Tuy nhiên, một cư dân mạng đã không ngần ngại bình luận chê bai bức ảnh của cô: “Nhìn không đẹp mắt gì cả, buồn nôn, ít ra phải đẹp mắt trước đã hãy chụp lên chị ạ“. Chưa dừng lại ở đó, người này còn thản nhiên quy kết cô là người phụ nữ chỉ biết “ở nhà ăn bám chồng, ăn bám kinh tế chồng và không đầu tư cho shop đồ đang buôn bán”.

Đáp trả lại lời nhận xét của người dùng mạng đó, mẹ Cici đanh thép nói: Chị thích thì chị chụp có sao đâu nhỉ, không thích thì đừng nhìn em nhé”. Thậm chí, bà mẹ hotgirl còn bực bội ghi thêm caption cho bức ảnh là “Dở hơi”.

bi che "o nha cham con la an bam chong", hotgirl tram anh phan ung day bat ngo - 3

Trâm Anh chụp hình đoạn tin nhắn và đăng trên story của mình

Quả thực chuyện chấp nhận tạm gác công việc để trọn vẹn ở nhà tập trung chăm sóc con mới chào đời là quyết định rất khó khăn và cao cả của Trâm Anh nói chung và hầu hết các bà mẹ bỉm sữa nói riêng. Vì thế bỗng dưng phải nhận chỉ trích vô lý đó, bà xã Justa Tee thật khó có thể nhẫn nhịn được.

bi che "o nha cham con la an bam chong", hotgirl tram anh phan ung day bat ngo - 4

Sao ai đó lại chỉ trích mẹ con như thế?

Theo Chi Chi (Khám phá)

[ad_2]

Để lại bình luận