Home Nuôi con Vân Dung bật mí về con trai 18 tuổi thích theo đuổi...

Vân Dung bật mí về con trai 18 tuổi thích theo đuổi nghiệp diễn

50

van dung bat mi ve con trai 18 tuoi thich theo duoi nghiep dien - 1

Con trai danh hài Vân Dung tên là Long Vũ (nickname Nhím), sinh năm 2001. “Táo Y tế” từng ngỡ ngàng về sự thay đổi của con: “Mới ngày nào em còn bé tí ti vậy mà bây giờ em đã cao hơn mẹ. Em càng lớn mẹ càng già đi đấy. Nhớ là phải luôn có hiếu với mẹ hiểu chưa?”.

van dung bat mi ve con trai 18 tuoi thich theo duoi nghiep dien - 2

“Hàng ngày, con trai giúp tôi những công việc vặt như rửa bát, đổ rác. Hôm nào mẹ về muộn, cháu sẽ đặt nồi cơm, luộc rau sẵn rồi chờ mẹ về làm thức ăn mặn. Mỗi khi nhận một phim nào đó, tôi đều nói trước với con để cháu tự dậy đi học, tự làm mọi việc trong nhà.

van dung bat mi ve con trai 18 tuoi thich theo duoi nghiep dien - 3

Con trai tôi là người rất tiết kiệm trong cuộc sống. Ngoài ra, cu cậu còn thường xuyên cho các bạn trong lớp thuê truyện hoặc bán lại ôtô đồ chơi cũ để kiếm tiền nộp kế hoạch nhỏ ở trường hoặc ủng hộ những bạn nhỏ khó khăn ở vùng sâu vùng xa”, Vân Dung chia sẻ.

van dung bat mi ve con trai 18 tuoi thich theo duoi nghiep dien - 4

Vân Dung tiết lộ, con trai là người cá tính nhưng sống tình cảm và hiếu thảo. Cậu bé luôn nhớ tới mẹ và thường mua đồ ăn mang về cho mẹ mỗi khi đi ra ngoài.

van dung bat mi ve con trai 18 tuoi thich theo duoi nghiep dien - 5

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết thêm, Long Vũ rất thích theo đuổi nghiệp diễn. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ mang con đến trường quay để nhờ vả các đạo diễn giúp đỡ con mình.

van dung bat mi ve con trai 18 tuoi thich theo duoi nghiep dien - 6

“Vì tôi biết nghề này không thể trông chờ vào sự nâng đỡ. Nếu nó thông minh, đam mê nghề và thật sự giỏi thì con ở đâu cũng sẽ được chú ý. Tôi quan niệm con lớn rồi thì phải tự đi bằng chính đôi chân của mình”- Vân Dung khẳng định.

van dung bat mi ve con trai 18 tuoi thich theo duoi nghiep dien - 7

Dù khá bận rộn nhưng danh hài Vân Dung vẫn sắp thời gian để có mặt trong một số sự kiện ở trường của con trai.

van dung bat mi ve con trai 18 tuoi thich theo duoi nghiep dien - 8

Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)

[ad_2]

Để lại bình luận